Sự kiện lái thử của Chevrolet ngày 10/03/2018 tại Đồng Hới, Quảng Bình

Lượt xem: 1214

Tại Đồng Hới, Quảng Bình đã diễn ra sự kiện lái thử dành cho quý khách hàng của Chevrolet. Sự kiện đã mang lại cơ hội lái thử trải nghiệm cho khách hàng khi lựa chọn cho mình người bạn đường tin cậy.

Ngày 10/03/2018 vừa, Chevrolet đã tổ chức sự kiện lái thử tại quán cafe Osaka, Trần Hưng Đạo, Thành phố Đồng Hới, Quảng Bình

Sự kiện này được tổ chức nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm lái xe Chevrolet tốt nhất. Chúng tôi tin rằng, bằng việc mang tới cho khách hàng thêm cơ hội trải nghiệm lái thử, khách hàng sẽ cảm nhận được sự phấn khích khi lái những chiếc xe hơi mamg thương hiệu Chevrolet với những công nghệ mà chúng mang lại và qua đó, khách hàng sẽ thấu hiểu những gì mà Chevrolet áp dụng trong từng dòng xe.

Các dòng xe của Chevrolet được trưng bày và lái thử trong sự kiện này, bao gồm: Aveo, Cruze, Spark, Colorado, Captiva, Trax với công nghệ hiện đại, tiện nghi. Mang lại cho khách hàng sự thoải mái, an tâm khi sử dụng những dòng xe của Chevrolet.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và đến tham gia sự kiện lái thử của Chevrolet chúng tôi.  Hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng dành cho Chevrolet trong thời gian tới.